Slaw là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán doanh nghiệp, tư vấn hỗ trợ các dịch vụ doanh nghiệp. Tự hào là một doanh nghiệp trẻ năng động.Sự kết hợp của nhiều chuyển viên có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thuế – kế toán đảm nhiệm. 

Kinh tế đang phát triển, thời gian là một loại tài sản vô giá của Doanh Nghiệp.Và chúng tôi hiện diện trong cộng đồng Doanh Nghiệp.để đồng hành, chia sẻ, gánh vác và hỗ trợ các Doanh Nghiệp thực hiện thay các công việc hành chánh nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho Doanh Nghiệp.

Chúng tôi xây dựng một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, khoa học kết hợp từ lúc khởi nghiệp thành lập cho đến quá trình hoạt động kinh doanh: các thủ tục pháp lý liên quan vềthành lập công ty, đăng ký kinh doanh, tư vấn kê khai thuế, nghiệp vụ kế toán, dịch vụ đăng ký BHXH, BHYT, công đoàn, chứng thư số, in hóa đơn, khắc dấu... nhằm phát huy tối đa thế mạnh của công ty với phương châm “Cùng bạn khởi nghiệp

Slaw cam kết :

 1. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 2. Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.
 3. Bảo mật mọi thông tin của khách hàng
 4. Khách hàng được hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn đã được thực hiện xong.
 5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài.

 

Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp.

 1. Dịch vụ thành lập công ty. Slaw với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, tư vấn pháp lý và thuế, dịch vụ mở công ty tự tin mang đến cho Doanh Nghiệp những dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất rất mong được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng
 1. Dịch vụ kế toán - thuế. Bạn muốn có một kế toán chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong việc quyết toán thuế với cơ quan thuế và có quan hệ tốt với các chi cục thuế.Tuy nhiên chi phí doanh nghiệp của bạn có hạn hoặc bạn là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp.Vậy với chi phí của một tháng lương trả cho NV Kế Toán bạn có thể trả phí một năm cho một Dịch Vụ Kế Toán.Vậy giải pháp nào hữu ích hơn. Slaw cung cấp những gói dịch vụ rẻ và nhiều tiện ích cho Quý Doanh Nghiệp. Chúc bạn khởi nghiệp thành công !
 1. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh. Trong quá trình hoạt động do nhu cầu của Công ty cần thay đổi những nội dung kinh doanh Chúng tôi đưa ra một số nội dung mà doanh nghiệp thường thay đổi và đây củng là những dịch vụ Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp. Slaw với nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng đem lại lợi ích về nhân sự, thời gian, và tiền bạc cho Quý Doanh Nghiệp.
 1. Dịch vụ đăng ký BHXT - BHYT - Công Đoàn. Mới thành lập, nhân sự kế toán không ổn định. Không biết cân đối lương và đăng ký bảo hiểm cho nhân viên Thủ tục đăng ký bảo hiểm nhiêu khê, đi lại nhiều. Slaw với nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng đem lại lợi ích về nhân sự, thời gian, và tiền bạc cho Quý Doanh Nghiệp.
 1. Dịch vụ chứng thư số. Cung cấp chứng thư số trên toàn quốc, khởi tạo chứng thư số trong 5 phút, hồ sơ đăng ký chứng thư số bổ sung sau. 
 1. Dịch vụ in hóa đơn. Để đặt in hóa đơn, Quý khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng dịch vụ với Slaw, Chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách hàng tiến hành các thủ tục in hóa đơn với Công ty in và Chi cục thuế. 
 1. Dịch vụ khắc dấu. Dịch vụ của Slaw được người tiêu dùng biết đến với các thương hiệu nổi tiếng như : Shiny của Đài Loan, Trodat của Úc, Colop của Áo  ……… Bên cạnh đó, với sự áp dụng thành công việc sử dụng tia laze phục vụ cho quá trình sản xuất, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

 Công ty TNHH Hỗ trợ Doanh Nghiệp SLaw 
- Điện Thoại: 0962 143 403 
- Địa chỉ: 427/1 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh
- MST: 0315253420


Mọi đóng góp ý kiến vui lòng xin liên hệ :
Mr.Đức
Số hotline 24/7: 0962143403